VỀ CHÚNG TÔI

SKY Music cung cấp cho các nghệ sĩ, nhóm nhạc công cụ cần thiết để đưa sản phẩm âm nhạc ra các thị trường quốc tế, mở rộng khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khán giả và cơ hội gia tăng lợi nhuận qua các sản phẩm của mình.

SỨ MỆNH

SKY Music giúp bạn phát triển, kinh doanh các sản phẩm âm nhạc qua việc cung cấp cách tiếp cận hiệu quả, dễ dàng đến các nền tảng phân phối nhạc trong nước và quốc tế như Spotify, iTunes, Apple Music, Facebook, Youtube và hơn thế nữa.

PHÁT HÀNH

Phát hành bản ghi gắn liền với số tiền bạn kiếm được khi các cá nhân hoặc các tổ chức sử dụng bản ghi hoặc bản quyền âm nhạc của bạn được phát tại các cửa hàng, coffeshop, nhà hàng…các nền tảng mạng xã hội, nền tảng phát hoặc tải nhạc. Chúng tôi xây dựng SKY Submission Tool để tự động quản lý nội dung phát hành bản ghi, quyền biểu diễn, quyền liên quan …. giúp bạn năng cao hiệu quả việc theo dõi doanh thu của mình.

PHÂN PHỐI

Chúng tôi phân phối sản phẩm âm nhạc của bạn bất cứ mọi nơi: hầu hết tất cả nền tảng phát nhạc và tải nhạc kỹ thuật số hiện có, những nền tảng sắp và sẽ có trong tương lai. Với SKY Music, bạn không bao giờ phải trả thêm bất kì phí nào để giữ nhạc của bạn trên các nền tảng trực tuyến đó. Và chúng tôi vẫn thường xuyên tìm kiếm những đối tác mới để mang sản phẩm âm nhạc của bạn tiếp cận nhiều đối tượng khán giả hơn nữa.

Tham gia phân phối nhạc với chúng tôi

Mạng lưới phân phối của chúng tôi hiện phục vụ hơn 5.000 Ca sĩ và Nhạc sĩ. Thư viện hiện tại của chúng tôi có hơn 17.000 bản ghi nhạc Việt Nam và hơn 200.000 nhạc nước ngoài.

Đăng ký